Thứ Tư, 24 tháng 8, 2016

Hoàn thành xây mới biệt thự chỉ

Làm thế nào mà người Đức có thể hoàn thành công trình xây mới biệt thự chỉ trong 2 ngày?
Trên những viên gạch của Đức có một dải khe đặc biệt, bí quyết trong quá trình xây dựng chính là nằm tại chỗ này.
Dùng một hợp chất đặc thù để dính chúng lại với nhau, khiến cho sự liên kết giữa các viên gạch được vững chắc. Quá trình này chủ yếu được thực hiện trong nhà máy.
Sau khi các khối lắp ráp này được vận chuyển đến công trường xây dựng, người ta sẽ dùng cần cẩu để lắp ghép chúng lại tạo thành các bức tường vững chắc của ngôi nhà. Đồng thời các công nhân xây dựng sẽ dùng một loại keo kết dính đặc biệt để dính chúng lại.
Sau khi toàn bộ bức tường đã được xây dựng xong, người ta lại tiếp tục sử dụng cần cẩu để lắp ráp nội thất bên trong từ mái nhà.
Cuối cùng là đến mái nhà.
Hãy cùng xem tốc độ xây dựng “khủng khiếp” của người Đức:
Có phải những bức tường này trông thực sự giống như những mảnh gỗ ghép lại? Dù trong lĩnh vực xây dựng của Đức, các kiến trúc sư có tuổi tác thế nào, họ đều chắc chắn đang hưởng thụ cảm giác thoải mái và tự hào với sự sáng tạo độc đáo mà ngành xây dựng mang lại cho mình.
Thật đáng khâm phục! Nếu như kĩ thuật này được sử dụng ở Việt Nam thì tuyệt vời…!
Bạch Mỹ


Kiến trúc châu Âu cũng được áp dụng trong thiết kế các của các biệt thự tại Đà Lạt. Trong hệ thống biệt thự du lịch Lavender, những biet thu Da Lat này được cho thuê với chi phí hợp lý, chất lượng, tiện nghi cao cấp: bồn tắm, hồ bơi, lò sưởi, sân vườn rộng rãi thoáng mát thích hợp tổ chức tiệc BBQ, picnic cho gia đình, bạn bè. 
Gọi ngay: 0911 759090 Ms.Ngọc, 0915 390202 Ms.Thảo.

Nguồn daikynguyen

Tham khảo thêm khách sạn Đà Lạt giá rẻ Thu Hotel tại website: https://khachsanthuha.com


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét